BIO chăm sóc da vi dòng


Lý thuyết dụng cụ vi dòng BIO

1. Công nghệ RF lưỡng cực

Tần số vô tuyến đề cập đến sóng điện từ có thể được truyền và truyền. Thông qua sức nóng nội sinh, nó làm cho các sợi collagen ở da tạo ra sự co thắt ngay lập tức, kích thích sự tiết ra nhiều collagen và collagen mới. Bằng cách tăng nhiệt độ của mô da bằng năng lượng, nó có thể tăng cường lưu lượng oxy của cơ thể, tăng lưu thông máu và bạch huyết, và kích hoạt quá trình trao đổi chất.

2. Công nghệ vi sinh hiện tại

Công nghệ vi sinh hiện tại giúp cải thiện quá trình chuyển hóa tế bào, kích hoạt tế bào và thắt chặt cơ bắp bằng cách tác động lên cấp độ tế bào. Đồng thời, nó có thể nhanh chóng mở lỗ chân lông của da, tăng khả năng thâm nhập của chất lỏng hoạt động, và làm cho da hấp thụ đầy đủ và đóng lỗ chân lông kịp thời để làm cho da đạt được hiệu quả dưỡng ẩm và làm trắng.

3. Công nghệ đèn đỏ

Ánh sáng đỏ với bước sóng 633nm được hấp thụ hoàn toàn bởi nguyên bào sợi, có thể làm tăng sự phát triển của nguyên bào sợi nuôi cấy mô và tế bào cơ theo hệ số năm. Đồng thời, nó có thể thúc đẩy lưu thông máu, cải thiện tình trạng sức khỏe của da, hấp thụ hoàn toàn bởi nguyên bào sợi, thúc đẩy quá trình sản xuất tế bào, tăng cường sản xuất collagen, làm dày và tái cấu trúc lớp hạ bì, và hình thành làn da hồng hào và mỏng manh.

4. Công nghệ đèn xanh

Ánh sáng xanh với bước sóng 470nm có tác dụng làm dịu và thư giãn trên các dây thần kinh. Ánh sáng xanh cũng có thể được sử dụng để loại bỏ độc tố khỏi cơ thể và làn da thô ráp, nếp nhăn, mụn đầu đen, mụn trứng cá và mụn trứng cá do mệt mỏi và căng thẳng tinh thần.

5. Ánh sáng xanh

Ở bước sóng 465nm, khi ánh sáng xanh bị chiếu xạ với mụn trứng cá, gần như toàn bộ năng lượng có thể được áp dụng hiệu quả cho P. acnes, có thể kích thích sự thay đổi quang động của porphyrin ở hiệu quả tối đa, tiêu diệt P. acnes và ức chế propionate của mụn trứng cá. Sự phát triển của trực khuẩn giúp loại bỏ viêm và mụn trứng cá hiệu quả trong khu vực bị ảnh hưởng. Ngoài ra, ánh sáng xanh bước sóng 465nm cũng có thể ức chế sự bài tiết của tuyến bã nhờn, cân bằng sự tiết dầu của da, thu nhỏ lỗ chân lông và giúp da mịn màng.


Hiệu quả dụng cụ

(1) Làm sạch sâu cho da, nhanh chóng đưa chất dinh dưỡng vào lớp cơ bản của da và làm trắng da.

(2) Cải thiện sự xỉn màu trên khuôn mặt, xỉn màu, thiếu nước và ố vàng.

(3) Cải thiện sự trao đổi chất cơ thể, kích hoạt mô tế bào và làm săn chắc cơ bắp.

(4) Thúc đẩy lưu thông máu và giảm tác hại của ánh nắng mặt trời.

(5) , làm dịu da, thu nhỏ lỗ chân lông, sử dụng lâu dài các sản phẩm để đạt được làn da mịn màng và đàn hồi

(6) , tăng cường làm săn chắc da, giải quyết hiệu quả việc thư giãn khuôn mặt, điêu khắc khuôn mặt.