Nhà máy MENO tần số làm đẹp chăm sóc da

Nhà máy MENO tần số làm đẹp chăm sóc da


Phân loại cấu trúc RF:

Sự phân loại tần số vô tuyến hiện nay trong thẩm mỹ, chủ yếu là đơn cực và lưỡng cực, sự khác biệt chính là cách truyền năng lượng, nhưng hai cách năng lượng và mô là như nhau, trong điều kiện kiểm soát Hai phương pháp tiếp theo có thể làm tăng nhiệt độ mô.

RF đơn cực: a. Các cực dương và cực âm không hoạt động tại cùng một giao diện b. Độ sâu thâm nhập là không thể kiểm soát - điều trị sâu

c. Độ sâu hiệu quả của điều trị là 5-20 mm d. Nhiệt độ dưới da có thể đạt tới 60 độ.

Ưu điểm chính là nó là một điều trị độc lập, vì vậy bạn có thể sử dụng công suất cao hơn và an toàn hơn khi đầu chức năng bình thường. Bề mặt của điện cực được tập trung với năng lượng cao, và năng lượng phát ra có thể thâm nhập sâu hơn. Do khả năng xuyên thấu mạnh mẽ của đơn cực, năng lượng càng lớn, hiệu ứng được duy trì càng lâu.

Nhược điểm chính là đầu chức năng và mô người cần được cách điện, và khi đầu chức năng bị hỏng, việc sử dụng có thể đốt cháy mô người.


RF lưỡng cực: a. Các cực dương và cực âm hoạt động tại cùng một giao diện b. Nếu nhiều cặp điện cực hoạt động đồng thời, nó đồng đều hơn

c. Độ sâu hiệu quả của điều trị là 5 ~ 15mm d. Nhiệt độ dưới da có thể đạt tới 55 độ trở lên.

Ưu điểm chính là phân phối hiện tại dễ kiểm soát. Liên tục và hoàn toàn thâm nhập vào các mô da, gặp phải sức đề kháng của da để sinh nhiệt và tác động lên lớp sâu của lớp hạ bì, và lớp biểu bì không bị ảnh hưởng. Nó có độ an toàn cao trong khi vẫn đảm bảo hiệu quả điều trị.

Nhược điểm chính là đầu chức năng và cơ thể con người cần ở trạng thái dẫn tốt, và việc điều trị có thể có hiệu quả thực tế. Công nghệ tần số vô tuyến lưỡng cực kém có thể dễ dàng thúc đẩy mô người trong quá trình hoạt động.


kết quả hiệu quả về tần số radio:

Cơ thể con người là một chất dẫn hiện tại gây ra các tác động sinh lý trên da khi đi qua cơ thể. (bao gồm cả hiệu ứng nhiệt và không nhiệt)

Hiệu ứng nhiệt: do sự di chuyển của các hạt trong mô người gây ra bởi dòng sóng sinh học, hiệu ứng nhiệt được tạo ra trực tiếp bên trong mô, 1. Tăng tốc lưu thông máu, tăng cung cấp oxy và cải thiện kết cấu của toàn bộ lớp da;

2, hiệu ứng nhiệt tạo ra kích thích nhiệt, làm cho sợi collagen ở da co lại, kích thích collagen tái tạo, tái tổ chức, tăng cường khả năng tái tạo mô liên kết, làm săn chắc da ngay lập tức

3, trực tiếp chống lại cellulite, phân hủy các thành phần tế bào chất béo (bị phân hủy thành axit béo tự do và glycerol), hòa tan chất béo, giảm khối lượng chất béo, tăng tốc lưu thông bạch huyết và thúc đẩy quá trình trao đổi chất của con người;

Hiệu ứng không nhiệt: Khi cường độ thay đổi hiệu ứng nhiệt đủ nhỏ để làm tăng nhiệt độ cơ thể, dòng điện tần số cao vẫn có thể làm cho các hạt trong mô rung động, và cũng có thể thay đổi sự thay đổi mô. nghĩa là hiệu ứng dao động điện từ và hiệu ứng không nhiệt là vi mô Các quá trình sinh hóa và sinh lý của sinh vật có thể tạo ra một loạt các hiệu ứng, như sự tăng tốc của sự tăng trưởng và phát triển của động vật và thực vật, và không nhiệt hiệu ứng được che dấu bởi hiệu ứng nhiệt và không thể hiển thị hiệu ứng của chúng. Thời gian trôi qua, collagen được tái sinh, các nếp nhăn dần biến mất, và làn da căng lên, làm cho làn da trẻ hơn.


Nguyên lý nâng nếp nhăn RF:

Điện cực RF tiếp xúc gần với da và tín hiệu RF được giải phóng qua cơ thể người và tác động trực tiếp lên lớp hạ bì thông qua lớp biểu bì của da.

Làm nóng trực tiếp từ bên trong cơ thể con người, khi năng lượng nhiệt của mô da tăng 3 ° C ~ 12 ° C, làm cho các sợi collagen của da tạo ra sự co lại ngay lập tức, kích thích tiết ra nhiều collagen mới, với sự tái tạo dần dần và tổ chức lại collagen của da, da khỏe Sự hỗ trợ mềm mại làm tăng độ dày và mật độ của lớp hạ bì của da. Da ngay lập tức cảm nhận được hiệu quả kéo lên và làm săn chắc của da, làm đầy các nếp nhăn và loại bỏ các vết sẹo, và làn da trở nên trắng, mịn màng, đầy đặn và săn chắc.


Chất béo nóng chảy RF. Nguyên tắc định hình giảm béo

Lipolysis tần số vô tuyến: Nhiệt được tạo ra bởi ma sát quay tốc độ cao được tạo ra bởi các phân tử nước lưỡng cực, làm nóng các mô mỡ dưới da.

Khi năng lượng nhiệt của lớp hạ bì đạt 40 ° C ~ 60 ° C, nó có thể tăng cường lưu lượng oxy của cơ thể, tăng cường lưu thông máu và bạch huyết, kích hoạt sự trao đổi chất, loại bỏ và làm mềm các mô tế bào, giảm chất lỏng và độc tố trong các sợi mỡ và giảm thể tích cellulite. Bài tiết qua hệ thống bạch huyết và giải độc để đạt được hiệu quả giảm béo và định hình.