Cơ quan giảm béo chân không nhà máy MENO

Cơ thể giảm nhịp điều khiển nhịp chân không


Nguyên lý công nghệ chân không điều khiển số

Công nghệ uốn y học cổ truyền Trung Quốc chỉ có thể sử dụng một phương pháp hấp phụ duy nhất để điều trị y tế, trong khi các thiết bị hiện đại sử dụng các phương tiện điện tử tinh vi để điều khiển các thiết bị cơ học để hoàn thành việc hút và xả một tần số áp suất không khí nhất định, có thể được thiết kế khác nhau cho các bộ phận khác nhau và các tác dụng cần điều trị. Chế độ, đây là áp suất âm nhịp số.

Sử dụng chế độ nhịp kỹ thuật số kết hợp với đầu áp suất không khí âm được thiết kế đặc biệt, theo tình trạng da cá nhân của cơ thể người, kích thích xoa bóp sâu khác nhau được áp dụng cho lớp biểu bì, lớp mạch máu, lớp mỡ và hệ thần kinh lớp da, từ đó cải thiện hiệu quả cơ thể con người. Dòng chảy hài hước giữa các tế bào làm tăng sự di chuyển của tế bào, kích hoạt các tế bào, thúc đẩy lưu thông máu và lưu thông bạch huyết của microvessels, tăng tốc quá trình trao đổi chất và cải thiện môi trường của da.

Hiệu ứng nhào do áp suất chân không làm tăng hoạt động mô của da và cơ, từ đó giúp giảm cấu trúc tế bào cứng, tăng độ đàn hồi của mô da, chống lại chất béo cứng đầu và đạt được hiệu quả "ép". Hiệu quả phá vỡ và phá vỡ cellulite cứng đầu, chuyển đổi chất béo thành axit béo, glycerin và bài tiết qua hệ bạch huyết, để giảm béo và định hình có thể được hoàn thành cùng một lúc. Ngoài ra, chuyển động áp suất chân không cũng có thể kích thích bề mặt và hệ thống thần kinh giao cảm sâu để cải thiện độ nhạy cảm của da.


hiệu ứng vật lý chân không :

(1) Biểu bì: Cải thiện trạng thái dịch của không gian giữa các tế bào, tăng cường tính lưu động, tăng chuyển động của tế bào và kích hoạt các tế bào.

(2) lớp mạch máu: cải thiện hệ thống tuần hoàn máu của da, không chỉ cải thiện hệ thống mao mạch, mà còn cải thiện các tĩnh mạch sâu và bạch huyết

Dòng chảy giữa các mạng loại bỏ độc tố dư thừa ra khỏi cơ thể.

(3) Lớp mô: tăng hoạt động của mô da và cơ, làm mềm và phân hủy chất béo, cải thiện khả năng cung cấp oxy cho da, kích thích sản xuất collagen, tăng độ đàn hồi cho da và chống xơ hóa mô.

(4) Lớp hệ thần kinh: Chuyển động áp lực tiêu cực có thể kích thích lớp biểu bì và hệ thần kinh giao cảm sâu và cải thiện độ nhạy cảm của da. Kích thích bề mặt và các lớp sâu của hệ thần kinh giao cảm.