MENO HIFU

11lines 2D HIFU chống lão hóa y khoa thẩm Mỹ thiết bị

HIFU là một điều trị không phẫu thuật mang tính đột phá của vẻ đẹp, tập trung nhiệt tại một điểm duy nhất thông qua siêu âm để sản xuất năng lượng cao vào lớp hạ bì và lớp SMAS tại một năng lượng duy nhất điểm cho các hành động dưới da ở nhiệt độ lên đến 65 độ c - giữa 75 độ c, nó có thể xâm nhập vào da sâu khoảng 1.5MM và 16MM, có thể kích thích collagen gia tăng và gen nhanh chóng và hiệu quả. Cùng lúc đó, bởi vì năng lượng quét qua lớp biểu bì, không cần phải lo lắng về biểu bì chấn thương, và da có thể được nâng lên một cách nhanh chóng. Kéo, thắt chặt các đường nét, và nhanh chóng mịn ra nếp nhăn.

HIFU ưu điểm:

1. HIFU là liệu pháp cư trú chỉ sử dụng siêu âm để điều trị da. Nó sử dụng công nghệ tinh vi để đồng thời sử dụng siêu âm để kiểm tra nằm bên dưới da và điều trị chính xác để đảm bảo an toàn và kết quả tối ưu.

2. độ sâu điều trị là chính xác, nhiệt độ hệ thống sưởi là cao, và năng lượng trực tiếp truy cập lớp fascia.

3. nâng và thắt chặt có thể được nhìn thấy khi không có không có thời gian phục hồi, và nó không ảnh hưởng đến cuộc sống làm việc ở tất cả.

4. trong quá trình điều trị là thoải mái, năng lượng đi qua lớp biểu bì, không đau, và tác dụng kéo dài.

5. cơ quan chống lão hóa, nó có thể điều trị mặt và cổ, và cũng có thể điều trị cơ thể (hông, bụng, cánh tay, vai, đùi).

6. 2D HIFU:one báo chí: MIN 1 line - MAX 11lines, một trong những bước: MIN 1 MM - 10 MM điều trị width.the điều trị dòng được phân phối dưới da tốt, 2D HIFU là kết quả rất tốt và chất lượng tốt, nó có thể điều trị cả mặt và cơ thể với cartridges1.5MM và 3 MM và 4.5 MM và 6 MM và 8 MM và 10MM và 13MM và 16MM. MENO là một nhà sản xuất ban đầu để làm cho 2D HIFU ở Trung Quốc, và chúng tôi có bằng sáng chế cho 2D HIFU tại China.MENOBeauty đã làm cho 2D HIFU OEM và ODM dịch vụ kể từ năm 2015 ngày, rất nhiều công ty gọi MENO HIFU 2D 3D HIFU hay 5D HIFU hoặc 8D HIFU.