Máy giảm cân MENO bằng laser mềm

Máy giảm cân MENO bằng laser mềm


Laser mềm là gì?

Laser, có nghĩa là "ánh sáng được mở rộng bằng phát xạ kích thích." Định nghĩa: Bức xạ được tạo ra bởi ánh sáng khuếch đại từ phát xạ kích thích. Laser là một phát minh chính của con người từ thế kỷ 20, sau năng lượng nguyên tử, máy tính và chất bán dẫn. Nó được gọi là "con dao nhanh nhất", "thước đo chính xác nhất", "ánh sáng rực rỡ nhất" và nó có màu đơn sắc. Tốt, định hướng, và độ sáng cao. Có hàng ngàn chất làm việc bằng laser đã được tìm thấy, từ tia X mềm đến tia hồng ngoại xa. Cốt lõi của công nghệ laser là laser. Có nhiều loại laser, có thể được phân loại theo các phương pháp khác nhau như chất làm việc, chế độ kích thích, chế độ hoạt động và bước sóng làm việc. Theo các yêu cầu sử dụng khác nhau, một số kỹ thuật đặc biệt được áp dụng để cải thiện chất lượng chùm tia và các chỉ số kỹ thuật đơn lẻ của laser đầu ra. Các tính năng: (1) Chiếu sáng theo hướng (2) Độ sáng cực cao (3) Màu sắc cực kỳ tinh khiết (4) Mật độ năng lượng cực cao

Làm đẹp bằng laser laser trên thị trường là sản xuất ánh sáng đơn sắc năng lượng cao, tập trung, chính xác, tác động lên mô người và tạo ra nhiệt độ cao để đạt được mục đích loại bỏ hoặc phá hủy mô đích. Các xung có bước sóng khác nhau Làm đẹp bằng laser laser có thể điều trị nhiều loại bệnh về da và sắc tố mạch máu, như Ota, ban đỏ, tàn nhang, đốm tuổi, telangiectasia, v.v., cũng như xăm mình, kẻ mắt, rửa chân mày, điều trị sẹo. Laser laser đã đạt được kết quả tuyệt vời trong điều trị các bệnh da và sắc tố mạch máu. Các dự án này sử dụng công nghệ laser chạy bằng laser, thường được gọi là laser cứng trong ngành công nghiệp làm đẹp. Sử dụng tia laser công suất cao, các biểu hiện lâm sàng là chấn thương và làm hỏng mô da.

Laser laser mềm sử dụng laser năng lượng thấp, điều trị lâm sàng không xâm lấn, an toàn cao, với điều trị, không có tác động! Sâu vào mô da kích thích da co lại các sợi đàn hồi. Da được thắt chặt và nâng lên để thúc đẩy hơn nữa sự biến mất của các nếp nhăn bề mặt, và hiệu quả xóa nếp nhăn là rõ ràng hơn.

Năng lượng ánh sáng laser tương tác với mô sinh học, có hai phương pháp ngược nhau: tác dụng phá hủy và kích thích.

Laser cho phẫu thuật (phẫu thuật mắt và laser phẫu thuật) có tác dụng phá hủy. Khi anh ta áp dụng cường độ phát xạ cường độ cao cho mô đích, nó làm cho các tế bào bị phá hủy và có các mục đích khác nhau: cắt, cắt mô hoại tử. Chờ đợi.

Khái niệm tương tự cũng có thể được sử dụng để tẩy lông bằng laser, có thể đạt được bằng cách phá hủy các tế bào lông hoặc tế bào lông của cơ thể theo kỹ thuật.

Các đặc tính phát xạ laser (thay đổi bước sóng, giảm cường độ và thay đổi chế độ năng lượng được cung cấp) được thay đổi để có được hiệu ứng kích thích; phạm trù trị liệu của laser thực hiện điều này bằng cách phát triển hoạt động của kích thích.

Lĩnh vực nghiên cứu đã phát hiện và giải thích việc sản xuất các hiệu ứng khác nhau; kết quả khác đã được đưa ra giả thuyết nhưng không được xác nhận. Các thử nghiệm trong các tài liệu liên quan có thể cho thấy các hiệu ứng lâm sàng và các tác dụng sinh học liên quan, kết quả từ việc điều trị bức xạ laser.


Sinh học laser mềm 905nm (hiệu ứng lâm sàng và hiệu ứng sinh học liên quan)

Cải thiện trong lưu thông .

Cải thiện lưu thông: Đây là một hiệu ứng tại chỗ (ví dụ, chỉ ở nơi điều trị), là kết quả của sự gia tăng tốc độ lưu lượng máu trong tuần hoàn vi mạch và hiệu quả rút ngắn thời gian cầm máu của tàu cũng đã được tìm thấy . Cải thiện lưu lượng máu có thể tăng cường khả năng chống viêm, chống phù nề, thúc đẩy sự phát triển và kích thích chuyển hóa tế bào.

Tác dụng chống phù nề.

Loại bỏ phù nề: Loại bỏ phù nề bằng cách điều chỉnh áp suất thủy tĩnh giữa các mao mạch và chất lỏng hấp thụ khoảng cách. Phần trọng lượng phân tử thấp được hấp thụ bởi hệ thống tĩnh mạch và phần trọng lượng phân tử cao được tái hấp thu bởi các mao mạch bạch huyết; tia laser có thể làm thay đổi sự co mạch của mạch máu và mạch bạch huyết.

Tác dụng giảm đau.

Giảm đau: Giới hạn của cảm giác được tăng lên, mang lại hiệu quả giảm đau. Cơ chế phức tạp này có liên quan đến quá trình siêu phân cực của màng tế bào (ví dụ, thay đổi tỷ lệ phân cực và không phân cực màng), ảnh hưởng trực tiếp đến tuần hoàn vi mạch thụ thể và thúc đẩy sản xuất beta-endorphin.

Tăng tốc tái tạo mô.

Tăng tốc tái tạo mô da: Tác dụng này được gọi là kích thích vì hai cơ chế khác nhau: thứ nhất là kích thích nguyên bào sợi (chịu trách nhiệm cho các mô liên kết sợi collagen và elastin). Thứ hai là tác dụng sinh hóa, kích thích chuyển hóa tế bào (ATP và tổng hợp protein) và kích thích sự trao đổi và phân chia các protoplast điện phân.

Hiệu ứng đặc hiệu.

Hiệu quả chữa bệnh: Liên quan đến quá trình sinh học, tăng tốc chữa lành vết thương (dao, loét, tự động, tăng trưởng sợi thần kinh mới) được cho là có liên quan đến quá trình tái tạo của hệ bạch huyết bị tổn thương: Ánh sáng laser 905nm có thể được tăng tốc trong thời gian ngắn Tái tạo mạng lưới bạch huyết và sự ổn định đáng kể của sự xâm lấn mạch máu.

Tác dụng kháng khuẩn:

Tác dụng kháng khuẩn: Tác dụng diệt khuẩn của laser được phản ánh trong: nó tác động trực tiếp lên vi sinh vật (một số bước sóng gây tử vong cho vi sinh vật) và gián tiếp kích thích hệ thống miễn dịch, tăng gấp đôi chức năng của nó, tăng số lượng tế bào bạch cầu và tăng hoạt động của nó.

Hiệu ứng laser mềm 905nm

Làm mịn nếp nhăn

Thu nhỏ lỗ chân lông se khít lỗ chân lông

Làm tan các đốm đỏ

Cải thiện sẹo để cải thiện sẹo