Máy nâng da 3D HIFU

Máy nâng da 3D HIFU
Chi tiết sản phẩm

11 dòng thiết bị y tế và thẩm mỹ chống lão hóa 3D HIFU

3D HIFU là phương pháp điều trị làm đẹp không phẫu thuật đột phá, tập trung nhiệt ở một điểm thông qua siêu âm để tạo ra năng lượng cao trên lớp hạ bì và lớp SMAS tại một điểm năng lượng duy nhất để tác động dưới da ở nhiệt độ lên tới 65 độ C - Giữa 75 độ C, nó có thể thâm nhập vào vùng da sâu giữa 1,5MM và 16MM, có thể kích thích tăng sinh collagen và tái hợp một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đồng thời, vì năng lượng được quét qua lớp biểu bì, không cần phải lo lắng về tổn thương biểu bì, và da có thể nhanh chóng được nâng lên. Kéo, thắt chặt các đường viền, và nhanh chóng làm mờ nếp nhăn.

Ưu điểm của HIFU:

1. 3D HIFU là liệu pháp nội trú duy nhất sử dụng siêu âm để điều trị da. Nó sử dụng công nghệ tinh vi để đồng thời sử dụng siêu âm để kiểm tra da bên dưới và điều trị chính xác để đảm bảo an toàn và kết quả tối ưu.

2. Độ sâu điều trị là chính xác, nhiệt độ gia nhiệt cao và năng lượng trực tiếp chạm vào lớp fascia.

3. Nâng và thắt chặt có thể được nhìn thấy khi không có thời gian phục hồi, và nó hoàn toàn không ảnh hưởng đến công việc cuộc sống.

4. Quá trình điều trị thoải mái, năng lượng đi qua lớp biểu bì, không đau và hiệu quả kéo dài.

5. Cơ thể chống lão hóa, nó có thể điều trị mặt và cổ, và cũng có thể điều trị cơ thể (hông, bụng, cánh tay, vai, đùi).

6. 3D HIFU: một lần nhấn: MIN 1 dòng - MAX 11 dòng và một bước: Chiều rộng điều trị MIN 1MM-10MM. Các dòng điều trị được phân phối dưới da tốt, 2D HIFU cho kết quả rất tốt và chất lượng tốt, Nó có thể điều trị cả mặt và Thân máy có hộp mực1.5MM và 3MM và 4.5MM và 6MM và 8MM và 10MM và 13MM và 16MM.MENO là nhà sản xuất ban đầu để sản xuất 2D HIFU tại Trung Quốc và chúng tôi có bằng sáng chế cho 2D HIFU tại Trung Quốc. Và các dịch vụ ODM kể từ tháng 3 năm 2015, rất nhiều công ty gọi MENO 2D HIFU là 3D HIFU hoặc 5D HIFU hoặc 8D HIFU.

vertical 2D HIFU test2


Yêu cầu thông tin