Nhà sản xuất thiết bị giảm béo y tế

Nhà sản xuất thiết bị giảm béo y tế
Chi tiết sản phẩm

nhà sản xuất ban đầu sử dụng thiết bị giảm béo y tế trong SPA hoặc thẩm mỹ viện hoặc lâm sàng, và chất lượng cao hơn và kết quả hiệu quả tốt, công nghệ: siêu âm 40KHZ và tần số vô tuyến và lưỡng cực và laser 905soft và con lăn cơ học.


1. Siêu âm giảm béo sóng siêu âm giảm béo:

Công nghệ giảm béo sóng âm mạnh mẽ truyền năng lượng âm thanh mạnh mẽ của cơ thể con người mà không gây tổn thương tần số và năng lượng đến các phần khác nhau của mô mỡ thông qua phương pháp ghép tiếp xúc và sử dụng nguyên lý lỗ của sóng âm mạnh để tạo ra sự xâm thực cho chất béo xấu mô. Năng lượng khiến các tế bào mỡ bị vỡ. Các tế bào mỡ bị vỡ được loại bỏ khỏi cơ thể thông qua sự lưu thông của chất lỏng cơ thể, và số lượng tế bào mỡ được giảm để đạt được mục đích giảm béo và giảm béo.

Khi sóng âm mạnh đi vào cơ thể con người, các tế bào mỡ của con người có thể tạo ra một tác động mạnh và chuyển động ma sát giữa các tế bào mỡ. Hàng chục ngàn rung động mỗi giây có thể chạm đến mô sâu dưới da 1-6cm, có thể kích thích các tế bào mỡ sâu. Nhiệt dưới da sâu ấm áp, và các mao mạch sâu và các mô bạch huyết có thể chảy trơn tru cho đến khi lớp mỡ sâu phá vỡ chất béo và trực tiếp làm giảm lượng chất béo. Ưu điểm của sóng âm mạnh là chúng phá hủy mô một cách chọn lọc. Bằng cách đặt tần số cụ thể, sóng âm mạnh chỉ phá hủy mô mỡ mật độ thấp, giúp bảo vệ các mô mật độ cao như dây thần kinh mạch máu (Hình 2). Sóng âm mạnh, giống như các sóng âm khác, có chu kỳ giãn nở và nén. Nguyên lý ứng dụng của hút mỡ mạnh chủ yếu tạo ra một loạt các hiệu ứng vật lý bằng cách mở rộng và nén. Quá trình này được gây ra bởi sự giãn nở và nén của sóng, khiến cho chất lỏng hình thành hiệu ứng nổ, do đó một số lượng lớn các lỗ nhỏ được hình thành trong chất lỏng. Đối với khí hoặc hơi nước, sự nổ của microvoids bên trong và bên ngoài tế bào sẽ làm cho sự chuyển động của phân tử tăng lên, cuối cùng dẫn đến vỡ tế bào (Hình 2). Chất béo trung tính trong các tế bào mỡ được giải phóng khỏi các tế bào mỡ và các chất béo trung tính này được phân cắt thành các axit béo tự do (FFA) và glycerol do tác dụng của lipase (LPI). Các axit béo tự do (hòa tan trong chất béo) xâm nhập vào máu và liên kết với protein huyết thanh và được vận chuyển chậm đến gan: glycerol (tan trong nước) được đưa đến gan bằng cách hòa tan vào dịch kẽ (máu và dịch cơ thể). Cuối cùng, gan là tuần hoàn ruột hoặc thận được loại trừ khỏi cơ thể, do đó đạt được hiệu quả giảm béo cục bộ.

2.

hiệu ứng vật lý chân không :

(1) Biểu bì: Cải thiện trạng thái dịch của không gian giữa các tế bào, tăng cường tính lưu động, tăng chuyển động của tế bào và kích hoạt các tế bào.

(2) lớp mạch máu: cải thiện hệ thống tuần hoàn máu của da, không chỉ cải thiện hệ thống mao mạch, mà còn cải thiện các tĩnh mạch sâu và bạch huyết

Dòng chảy giữa các mạng loại bỏ độc tố dư thừa ra khỏi cơ thể.

(3) Lớp mô: tăng hoạt động của mô da và cơ, làm mềm và phân hủy chất béo, cải thiện khả năng cung cấp oxy cho da, kích thích sản xuất collagen, tăng độ đàn hồi cho da và chống xơ hóa mô.

(4) Lớp hệ thần kinh: Chuyển động áp lực tiêu cực có thể kích thích lớp biểu bì và hệ thần kinh giao cảm sâu và cải thiện độ nhạy cảm của da. Kích thích bề mặt và các lớp sâu của hệ thần kinh giao cảm.


3.

kết quả hiệu quả về tần số radio:

Cơ thể con người là một chất dẫn hiện tại gây ra các tác động sinh lý trên da khi đi qua cơ thể. (bao gồm cả hiệu ứng nhiệt và không nhiệt)

Hiệu ứng nhiệt: do sự di chuyển của các hạt trong mô người gây ra bởi dòng sóng sinh học, hiệu ứng nhiệt được tạo ra trực tiếp bên trong mô, 1. Tăng tốc lưu thông máu, tăng cung cấp oxy và cải thiện kết cấu của toàn bộ lớp da;

2, hiệu ứng nhiệt tạo ra kích thích nhiệt, làm cho sợi collagen ở da co lại, kích thích collagen tái tạo, tái tổ chức, tăng cường khả năng tái tạo mô liên kết, làm săn chắc da ngay lập tức

3, trực tiếp chống lại cellulite, phân hủy các thành phần tế bào chất béo (bị phân hủy thành axit béo tự do và glycerol), hòa tan chất béo, giảm khối lượng chất béo, tăng tốc lưu thông bạch huyết và thúc đẩy quá trình trao đổi chất của con người;

Hiệu ứng không nhiệt: Khi cường độ thay đổi hiệu ứng nhiệt đủ nhỏ để làm tăng nhiệt độ cơ thể, dòng điện tần số cao vẫn có thể làm cho các hạt trong mô rung động, và cũng có thể thay đổi sự thay đổi mô. nghĩa là hiệu ứng dao động điện từ và hiệu ứng không nhiệt là vi mô Các quá trình sinh hóa và sinh lý của sinh vật có thể tạo ra một loạt các hiệu ứng, như sự tăng tốc của sự tăng trưởng và phát triển của động vật và thực vật, và không nhiệt hiệu ứng được che dấu bởi hiệu ứng nhiệt và không thể hiển thị hiệu ứng của chúng. Thời gian trôi qua, collagen được tái sinh, các nếp nhăn dần biến mất, và làn da căng lên, làm cho làn da trẻ hơn.

4.

Sinh học laser mềm 905nm (hiệu ứng lâm sàng và hiệu ứng sinh học liên quan)

Cải thiện trong lưu thông .

Tác dụng chống phù nề.

Tác dụng giảm đau.

Tăng tốc tái tạo mô.

Hiệu ứng đặc hiệu.

Tác dụng kháng khuẩn:

Hiệu ứng laser mềm 905nm
Yêu cầu thông tin