Thuốc giảm béo MENO 3D HIFU

Thuốc giảm béo MENO 3D HIFU
Chi tiết sản phẩm


MENO 3D HIFU giảm béo cơ thể


HIFU là phương pháp điều trị làm đẹp không phẫu thuật đột phá, tập trung nhiệt ở một điểm thông qua siêu âm để tạo ra năng lượng cao trên lớp hạ bì và lớp SMAS tại một điểm năng lượng duy nhất để tác động dưới da ở nhiệt độ lên tới 65 độ C - Giữa 75 độ Celsius, nó có thể thâm nhập vào vùng da sâu giữa 1,5MM và 16MM, có thể kích thích tăng sinh collagen và tái hợp một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đồng thời, vì năng lượng được quét qua lớp biểu bì, không cần phải lo lắng về tổn thương biểu bì, và da có thể nhanh chóng được nâng lên. Kéo, thắt chặt các đường viền, và nhanh chóng làm mờ nếp nhăn.


Ưu điểm 3D HIFU

một lần bắn MAX 11 dòng - MIN1line và một bước MAX10MM-MIN1MM, các đường điều trị được phân phối dưới da tốt bằng máy tính và sử dụng lợi thế của sự thâm nhập không xâm lấn của siêu âm tập trung cường độ cao và sử dụng công nghệ lấy nét siêu âm -Hoạt động tác động lên các vị trí được chỉ định dưới da để mô dưới da tạo ra nhiệt trong khi rung ở tần số cao, cho phép các tế bào mô da phát triển lại.

Sử dụng những điều cấm kỵ

Phụ nữ có kinh nguyệt hoặc kinh nguyệt. Kim loại bị cấm làm trong cơ thể. Bệnh nhân mắc các bệnh chính và bệnh ngoài da và bệnh truyền nhiễm đều bị cấm. Một tháng sau khi tiêm mặt, điều trị 2D HIFU có thể được thực hiện. Ba tháng sau khi điêu khắc dòng có thể được vận hành bởi 2D HIFU.

  Tóm tắt các vấn đề thường gặp

   1 Hiệu quả điều trị của 2D HIFU có thể được duy trì trong bao lâu? Trả lời quá trình lão hóa của da sẽ không dừng lại, vì vậy bạn vẫn cần đến ngày hôm sau. Lặp lại để điều trị bổ sung. Một số người chọn điều trị mỗi năm một lần, trong khi những người khác chọn cách điều trị lâu hơn. Việc điều trị tiếp theo. Trong trường hợp bình thường, một quá trình điều trị có thể được duy trì trong 18 đến 24 tháng.

2 Tôi có thể thấy hiệu quả gì sau khi điều trị? Trả lời, khả năng phục hồi của da sẽ được phục hồi ngay lập tức, da trở nên sáng hơn và trắng hơn, lỗ chân lông thu nhỏ lại và các đường nét trên khuôn mặt rõ ràng Rõ ràng, các nếp nhăn giả biến mất và các nếp nhăn thực sự mờ dần.

3 Cảm giác của điều trị 2D HIFU như thế nào? answer Không cần gây mê. Khi siêu âm xâm nhập vào mô dưới da, bạn cảm thấy ấm và nhẹ. Cảm giác dính kim, đó là sự truyền năng lượng, cũng chứng tỏ rằng cơ chế tái tạo collagen đã bắt đầu!

blob

vertical 2D hifu2

Yêu cầu thông tin