Nhà sản xuất gốc 3D HIFU giảm béo mặt

Nhà sản xuất gốc 3D HIFU giảm béo mặt
Nói chuyện ngay
Chi tiết sản phẩm

nhà sản xuất ban đầu 3D HIFU giảm béo mặt và cơ thể


11 dòng thiết bị y tế và thẩm mỹ chống lão hóa 3D HIFU

HIFU là phương pháp điều trị làm đẹp không phẫu thuật đột phá, tập trung nhiệt ở một điểm thông qua siêu âm để tạo ra năng lượng cao trên lớp hạ bì và lớp SMAS tại một điểm năng lượng duy nhất để tác động dưới da ở nhiệt độ lên tới 65 độ C - Giữa 75 độ Celsius, nó có thể thâm nhập vào vùng da sâu giữa 1,5MM và 16MM, có thể kích thích tăng sinh collagen và tái hợp một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đồng thời, vì năng lượng được quét qua lớp biểu bì, không cần phải lo lắng về tổn thương biểu bì, và da có thể nhanh chóng được nâng lên. Kéo, thắt chặt các đường viền, và nhanh chóng làm mờ nếp nhăn.

3D HIFU:

một lần bắn MAX 11 dòng - MIN1line và một bước MAX10MM-MIN1MM, các đường điều trị được phân phối dưới da tốt bằng máy tính và sử dụng lợi thế của sự thâm nhập không xâm lấn của siêu âm tập trung cường độ cao và sử dụng công nghệ lấy nét siêu âm -Hoạt động tác động lên các vị trí được chỉ định dưới da để mô dưới da tạo ra nhiệt trong khi rung ở tần số cao, cho phép các tế bào mô da phát triển lại.

   siêu âm là gì?

Các nhà khoa học gọi số lượng rung động mỗi giây là tần số của âm thanh và đơn vị của nó là Hertz (Hz). Tần số của sóng âm thanh mà tai người chúng ta có thể nghe được là 20Hz đến 20000Hz. Do đó, chúng tôi đề cập đến sóng âm thanh có tần số cao hơn 20.000 Hz là sóng siêu âm. Nó có tính định hướng tốt, sức mạnh xuyên thấu mạnh mẽ và dễ dàng tiếp cận với năng lượng tương đối tập trung. điều trị chất béo với nhiệt độ 55-70selsius dưới da.


blob

testing1

Yêu cầu thông tin