tốt nhất 3 trong 1 máy giảm béo cho khuôn mặt và cơ thể

tốt nhất 3 trong 1 máy giảm béo cho khuôn mặt và cơ thể
Nói chuyện ngay
Chi tiết sản phẩm

tốt nhất 3 trong 1 slimming máy cho mặt và cơ thể


lý thuyết:

1Tần số vô tuyến.40.68MHZ và chân không, nó giúp cải thiện nếp nhăn, da đàn hồi và sự xuất hiện của đường và hình thức collagen. Năng lượng nhiệt RF tại 55 – 60 độ c giao thành CÂ layer(3MM-4.5MM) và lớp biểu bì và hạ bì da mặt và nó hợp đồng cơ lớp da. Hơn nữa, năng lượng thermolift này cho phép thực hiện việc điều trị béo phì bằng tan lớp chất béo khoảng 10mm - 20mm chiều sâu trong da cơ thể.

2.giữ và phát hành cho da cơ thể, hút chân khôngcực chân không có thể làm mát-xa malaxation về độ sâu khác nhau như lớp hạ bì, vasculosa lớp, lớp chất béo vàlớp hệ thần kinh, sau đó cải thiện thông lượng chất lỏng trong các tế bào, tăng cường các kích hoạt các tế bào, thúc đẩy lưu thông máu và bạch huyết, tăng tốc độ metabolizm.

Malaxation chân không thúc đẩy hành động của da và cơ bắp, và sau đó giúp đỡ để loại bỏ các tế bào mô, cải thiện độ đàn hồi của da, thay đổi các chất béo thành acid béo và glycerine, sau đó để loại bỏ chúng thông qua hệ thống bạch huyết. Ngoài ra, sự chuyển động của áp lực chân không có thể kích thích nervus sympatheticus, phục hồi làn da nhạy cảm.

3.một trong những xử lý bao gồm các lời khuyên khác nhau để điều trị da khác nhau diện tích: 25 MM và 45MM và 55MM và 75MM.

4. chống lão hóa và hình dạng khuôn mặt, hình dạng cơ thể.

热塑 白色.jpg

热塑 白色.jpg

Yêu cầu thông tin