Máy RF Thermolift

Máy RF Thermolift
Chi tiết sản phẩm
thermolift

tập trung vào RF và tái chế nước làm mát hoặc chân không

radio tần số: 40.68 MHZ

RF unipolar điện: 300W

RF lưỡng cực điện: 300W

Dual-layer bức

unipolar tập trung RF bức từ SMAS đến lớp biểu bì

lưỡng cực tập trung RF bức từ lớp biểu bì để meris

chống lão hóa mặt & cơ thể

nâng & thắt chặt làn da

loại bỏ nếp nhăn

cải thiện màu da


1. 40.68MHZ tần số vô tuyến,nó giúp cải thiện nếp nhăn, da đàn hồi và sự xuất hiện của đường và hình thức collagen.thermoliftCác năng lượng nhiệt tại45-55độ Celsius được phân phối vào CÂ layer(3MM-4.5MM)lớp biểu bì và hạ bìda mặt và nó đồng da lớp cơ. Hơn nữa, điều nàythermoliftnăng lượng cho phép làm điều trị béo phì bằng tan lớp chất béo khoảng 10mm - 20mm chiều sâu trong da cơ thể;

2.Vacuum:CácMáy hútcực có thể làm mát-xa malaxation về độ sâu khác nhau như là lớp hạ bì,vasculosalớp, lớp chất béo vàHệ thần kinhlớp, sau đó cải thiện thông lượng chất lỏng trong các tế bào, tăng cường các kích hoạt các tế bào, thúc đẩy lưu thông máu và bạch huyết, tăng tốc độ metabolizm.

Malaxation chân không thúc đẩy hành động của da và cơ bắp, và sau đó giúp đỡ để loại bỏ các tế bào mô, cải thiện độ đàn hồi của da, thay đổi các chất béo thành acid béo và glycerine, sau đó để loại bỏ chúng thông qua hệ thống bạch huyết. Ngoài ra, sự chuyển động của áp lực chân không có thể kích thích cácnervus sympatheticus,phục hồilàn da nhạy cảm.

3.một xử lý với 5pcs mẹo khác nhau cho các vùng da khác nhau.


Yêu cầu thông tin