Siêu âm Cavitation cơ thể chất béo máy

Siêu âm Cavitation cơ thể chất béo máy
Chi tiết sản phẩm

nhà máy sản xuấty tế siêu âm cavitation cơ thể chất béo máyLý thuyết công nghệ cho máy tính này: siêu âm 40KHZ và và hút chân không và tần số vô tuyến lưỡng cực và 905soft laser lăn cơ khí.

1.Thiết bị siêu âm mạnh mẽ sóng chất béo giảm béo giảm béo principl:
Những làn sóng âm thanh mạnh mẽ slimming công nghệ truyền năng lượng âm thanh mạnh mẽ của cơ thể con người mà không có tần số thiệt hại và sức mạnh để các bộ phận khác nhau của các mô mỡ thông qua phương pháp khớp nối tiếp xúc, và sử dụng các nguyên tắc lỗ âm thanh mạnh mẽ sóng để tạo cavitation cho các tế bào chất béo xấu bị bệnh. Năng lượng gây ra các tế bào mỡ để vỡ. Các tế bào mỡ vỡ được loại bỏ khỏi cơ thể thông qua sự lưu thông của các chất dịch cơ thể, và số lượng các tế bào chất béo giảm để đạt được mục đích của slimming và slimming.
2.hiệu ứng vật lý chân không:
(1) các lớp biểu bì: Cải thiện bang không gian intercellular, chất lỏng, tăng cường tính lưu loát, làm tăng chuyển động tế bào và kích hoạt các tế bào.
(2) mạch lớp: cải thiện hệ thống lưu thông máu của da, không chỉ cải thiện hệ thống mao mạch, nhưng cũng có thể cải thiện các tĩnh mạch sâu và bạch huyết
Dòng chảy giữa các mạng loại bỏ dư thừa độc tố khỏi cơ thể.
(3) mô lớp: tăng cường hoạt động mô da và cơ bắp, làm mềm và phá vỡ các chất béo, cải thiện da oxy cung cấp công suất, kích thích sản xuất collagen, tăng đàn hồi của da và chống lại các mô xơ.
(4) hệ thống thần kinh lớp: áp suất âm chuyển động có thể kích thích các lớp biểu bì và hệ thống thần kinh giao cảm sâu và cải thiện làn da nhạy cảm. Kích thích các lớp trên bề mặt và sâu của hệ thống thần kinh giao cảm.

3.
kết quả có hiệu quả về tần số radio:
Cơ thể con người là một chỉ huy dàn nhạc hiện nay là nguyên nhân gây các tác động sinh lý trên da khi nó đi qua cơ thể. (bao gồm cả hiệu ứng nhiệt và -nhiệt)

Hiệu ứng nhiệt: do sự chuyển động của hạt trong mô con người gây ra bởi sóng sinh học hiện tại, các tác dụng nhiệt trực tiếp được tạo ra bên trong các tế bào, 1. thúc đẩy tuần hoàn máu, tăng cung cấp oxy và cải thiện các kết cấu của toàn bộ lớp da;
2, các hiệu ứng nhiệt tạo ra sự kích thích nhiệt, gây ra các sợi collagen da để hợp đồng, kích thích collagen để phục hồi, tái tổ chức, tăng cường khả năng tái tạo mô liên kết, ngay lập tức thắt chặt da
3, trực tiếp chống lại cellulite, phân hủy của tế bào chất béo nội dung (bị phân hủy thành acid béo tự do và glycerol), hòa tan chất béo, giảm bớt khối lượng chất béo, tăng tốc độ lưu thông bạch huyết và thúc đẩy sự trao đổi chất của con người;
Phòng Không-nhiệt hiệu quả: khi cường độ của sự thay đổi nhiệt hiệu quả là nhỏ, đủ để gây ra sự gia tăng nhiệt độ cơ thể, hiện tại tần số cao vẫn có thể gây ra các hạt trong mô rung động và cũng có thể thay đổi thay đổi mô, có nghĩa là , ảnh hưởng điện từ các dao động, và không nhiệt.


20181128122847

20181128122834


Yêu cầu thông tin