V.LIPOSONIX

V.LIPOSONIX
Chi tiết sản phẩm

Nếu bạn đang tìm kiếm chứng nhận chất lượng cao CE tốt nhất và mới nhất thời trang v.liposonix từ chuyên nghiệp v.liposonix, liposonix hifu, liposonix machine, cơ thể Mỹ phẩm máy, trọng lượng quản lý thiết bị, liposonix cơ thể cong hình thành nhà sản xuất và nhà máy, xin vui lòng liên hệ với Menobeauty.

V.LIPOSONIX
liposonix máy

A.Working nguyên tắc
MENO liposonix thông qua công nghệ ultrasound(HIFU) cường độ cao, tập trung, cung cấp thiết bị siêu âm tập trung năng lượng ở độ sâu chính xác và gây ra phá hủy của tế bào chất béo, giảm bản địa hoá chất béo tiền gửi và chu vi cơ thể. Nó là một cách không xâm lấn để giảm mỡ và cơ thể cong adbomen, bắp đùi và cánh, mà bệnh nhân đạt yêu cầu trải nghiệm với hiệu quả ấn tượng và lâu dài.
B.Applications
HIFU thẩm thấu qua siêu âm xung năng lượng vào lớp mỡ dưới da tại một chính xác độ sâu (13mm hoặc 8mm), siêu âm cao năng lượng mục tiêu chỉ mô dưới da chất béo và có chọn lọc phá hủy bản địa hóa các tế bào mỡ bên dưới lớp da mặt trong khi các mô xung quanh như lớp biểu bì, mạch máu và dây thần kinh là unhamed. Trong khi đó các nội dung metabolized (chất béo trung tính, axit béo, mảnh vỡ tế bào) từ bị phá hủy các tế bào chất béo sẽ được xử lý bởi của cơ thể tự nhiên sinh lý và trao đổi chất con đường.
C.Features
1. an toàn và hiệu quả điều trị
a.Destruction của chất béo các tế bào có chọn lọc và ngay lập tức bởi năng lượng cao nhưng tần số thấp;
b.HIFU năng lượng thâm nhập sâu vào một khối lượng đầu mối ở độ sâu kiểm soát 13mm & 8mm;
phá hủy tế bào c.Fat trong khi lớp biểu bì, mạch máu và dây thần kinh vẫn không tổn hại;
d.non xâm hại và không phải phẫu thuật, không có thời gian xuống yêu cầu.
2.Powerful-nước làm mát hệ thống
siêu làm mát hệ thống đảm bảo máy có thể làm việc liên tục theo sản lượng năng lượng cao mà không có một tạm dừng, không có nhiệt độ overhigh thêm đáng báo động.
3. điều chỉnh năng lượng đầu ra; tùy thuộc vào hình dạng của khu vực điều trị khác nhau, chọn chế độ điều trị tương ứng.
4. thông minh quản lý hồ sơ
Xử lý đã thông minh chip bên trong, nó có thể ghi lại được sử dụng các mũi chích ngừa và còn lại, và các nhà điều hành có thể theo dõi hồ sơ sử dụng bởi hệ thống yêu cầu thông tin, cung cấp một tài liệu tham khảo tốt cho chứng khoán trước, mà không ảnh hưởng đến yêu cầu điều trị;
5. khu vực khác nhau với chế độ điều trị tương ứng.
Thông số kỹ thuật D.Technical
1.Frequency: 4MHZ;
2. focal chiều sâu: 13mm, 8mm;
3. điều trị khu vực kích thước: 48 * 48mm;
4 khối lượng tịnh: 30kgs;
5. điều chỉnh năng lượng: 10J-90J.

Yêu cầu thông tin